Văn phòng làm việc của Pixiv với bàn làm việc tương tác thiết kế bởi Teamlab

Bố cục căn phòng xoay quanh một chiếc bàn làm việc dài 250 mét uốn lượn qua khắp các ngõ ngách và vách tường của phòng như một con rắn. Vì chiếc bàn trải dài liên tục không có một khoảng hở nào, Teamlab đã cho nó uốn lên cao rồi gập xuống ở một quãng, tạo thành một vòng cung cao hơn đầu người, cho các nhân viên qua lại bên dưới khi cần băng qua bên kia bàn.

teamlab-design-pikiv-office-with-250m-interactive-work-desk-designboom-05

Mặt bàn còn được khoét lỗ tròn lớn ở một số vị trí biệt lập – những ai muốn ngồi tách ra xa để tập trung làm việc một mình với laptop có thể leo vào trong đó. Nằm bên trong đường bao của chiếc bàn còn có một kệ sách hình tròn cao ba tầng, với một chỗ ngồi ở tầng trên cùng.

teamlab-design-pikiv-office-with-250m-interactive-work-desk-designboom-100b

Block Chair là mẫu ghế có hình thù như khối ráp hình LEGO, được thiết kế cho các không gian làm việc nhóm. Những chiếc ghế có khối lượng nhẹ này có thể dễ dàng xếp chồng và dịch chuyển, thậm chí có thể ráp thành vách ngăn, khi cần chia văn phòng ra làm các khu vực riêng biệt.

teamlab-design-pikiv-office-with-250m-interactive-work-desk-designboom-16

Vách tường hai bên lối vào văn phòng được tạo thành bởi 3000 tấm thẻ hình ngôi nhà – đây là ý tưởng của Pixiv, cho phép các vị khách đến công ty vẽ vời lên đó theo ý thích. Những tấm thẻ này được gắn lên tường bằng nam châm, vì thế người vẽ có thể dễ dàng tháo một tấm xuống để vẽ rồi lại gắn nó lên tường. Có thể nói, một phần không gian nội thất của văn phòng Pixiv được tạo nên bởi chính những tác phẩm nghệ thuật do khách hàng của Pixiv thực hiện.

Tủ Bếp Nhôm Kính

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>