Ứng dụng phong thủy với 5 vật phẩm phong thủy

 

 

Tháp Văn Xương có nhiều loại, mỗi loại mang một hàm nghĩa khác nhau. Đối với bài vở, thi cử thìtháp Văn Xương bốn tầng là hữu hiệu nhất vì trong bát quái, Văn Xương vị ở quẻ Tốn là quẻ thứ tư.

Nếu bạn biết ứng dụng phong thủy thi cử cũng giúp vận thi cử hanh thông. Thi trường nào đỗ trường đấy.

Một mùa thi lại tới, cùng với nhịp học tập hối hả, các sĩ tử hãy trang bị thêm cho mình những vật phẩm phong thủy vượng vận, có thể giúp nâng cao vận trình, thi cử hanh thông, đỗ đầu bảng vàng.

Năm 2016 sao Văn Xương nằm ở hướng chính Tây, vì thế có thể đặt một tháp Văn Xương hoặc một giá bút có treo bốn cây bút lông để thúc vượng Văn Xương vận, thúc vượng vận thi cử thuận lợi, đạt kết quả như ý nguyện.

1. Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là vật phẩm phong thủy vượng vận rất quen thuộc, nổi tiếng bởi tác dụng thúc đẩy đường học vấn, thi cử đỗ đạt. Bày tháp Văn Xương ở khu vực học tập có thể gia tăng trí tuệ, mang tới may mắn, nâng cao tinh thần tập trung.

Hãy đến với website Phong Thủy Tử Vi của chúng tôi để đucợ tư vấnXem Tử Vi, Tử Vi Phong Thủy chính xác và miễn phí!

5 vat pham phong thuy tot lanh, sam ngay de do dau bang vang - Anh 1

Tháp Văn Xương có nhiều loại, mỗi loại mang một hàm nghĩa khác nhau. Đối với bài vở, thi cử thìtháp Văn Xương bốn tầng là hữu hiệu nhất vì trong bát quái, Văn Xương vị ở quẻ Tốn là quẻ thứ tư.

2. Bốn cây phút lông

Trên bàn học mà bày bốn cây bút lông, đặc biệt là bút lông màu xanh biếc, bút lông Văn Xương thì có thể hấp dẫn sao Văn Khúc chiếu tụ, mang tới sự phát triển trong con đường học vấn. Đối với đời sống , 4 là con số xấu nhưng trong phong thủy học tập thì lại là con số tốt lành, tháp Văn Xương phải 4 tầng, bút Văn Xương phải 4 cái. Bút lông với ý nghĩa văn thư hàn mặc, thanh cao đạo đạm, phù hợp với khí chất của bậc học giả.

3. Dùng vải đỏ bọc những quyển sách có kiến thức đang ôn thi đặt dưới gối kê đầu ngủ.

Góc trái giá sách nên đặt một cốc nước nhỏ, bên trong có thể thả 4 viên bi thủy tinh màu xanh lá cây hoặc màu xanh lục bảo, hàng tuần thay nước mới 1 lần.

5 vat pham phong thuy tot lanh, sam ngay de do dau bang vang - Anh 2

Kiểm tra tránh để giá sách, vị trí giường bị xung với cửa, xung với nhà vệ sinh và không nằm dưới đường xà ngang và dầm chạy qua.

Hoặc bên tay trái của bàn kê máy tính nên đặt một chậu cây thủy sinh hoặc đặt một chậu lan đuôi hổ, tuyệt đối không được đặt những loại cây có gai nhọn.

4. Cây văn trúc

Đây là loài thực vật biểu tượng cho sự đỗ đạt và phát triển, đặt trong phòng học có công dụng thúc giục bài vở. Nếu muốn đề cao thành tích, hãy bày cây văn trúc ở phương Tây Nam, nhất định trong kì thi tới sẽ có kết quả khả quan. Không chỉ tốt về phong thủy, có cây xanh trong phòng cũng giúp thanh lọc không khí, mát mắt, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi khi học tập, ôn thi cho thí sinh.

5. Ngọc thiền

5 vat pham phong thuy tot lanh, sam ngay de do dau bang vang - Anh 3

Ngọc thiền là con ve bằng ngọc, có tác dụng phong thủy là thúc đẩy con trẻ học hành hăng hái, phấn khởi, không ngừng tiến bộ, đạt thành tích cao. Con ve tượng trưng cho sự dẫn đầu, bởi “thiền” đồng âm với “liên tục” trong tiếng Hán nên mang bên mình rất có lợi. Hãy thỉnh một con ve bằng ngọc về đeo, thí sinh học hành sẽ tấn tới rất nhanh, thi cử thuận lợi.

Ngoài Tử Vi còn có nhiều danh mục khác tương tự như Tu Vi mà bạn nên xem như :

Thái Ất Tử Vi 2016

Mệnh Số 12 Con Giáp

Tử Vi Phương Tây

12 Cung Hoàng Đạo

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>