Tư vấn đầu tư bất động sản chỉ với 200 triệu đồng.

Dự án Wintown được lấy ý tưởng từ thị trấn của những người Thành Công với hạ tầng hoàn thiện được quy hoạch đồng bộ….Với tổng diện tích khoảng 30ha, chia làm 2 giai đoạn, kết nối trực tiếp vành đai 4 và trần văn giàu nối dài.

Với các nhà đầu tư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm và nhiều vốn, việc “tìm giỏ đặt trứng” là không khó. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư không chuyên có số vốn trên dưới 200 triệu việc lựa chọn kênh đầu tư hiệu quả là điều không đơn giản.

Tu van dau tu bat dong san chi voi 200 trieu dong. - Anh 1

Trong bối cảnh hiện nay thị trường vàng và Dollar đang có diễn biến phức tạp, đầu tư vào thị trường chứng khoán càng rủi ro, trong khi lãi suất ngân hàng đang ở mức thấp nên gửi tiền vào ngân hàng vào lúc nay không mang lại nhiều hiệu quả. Năm 2015 thị trường đang dần khởi sắc với tính thanh khoản cao và được dự đoán sẽ tiếp tục bùng nổ trong 2016 và 2017, do vậy trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn hiện nay.

Tại Tp.HCM, nhiều chuyên gia bất động sản dự báo năm 2016 làn sóng đầu tư sẽ chuyển dịch sang phân khúc đất nền, đặc biệt là những bất động sản vệ tinh như Long An, Bình Dương và Đồng Nai.

Quá trình đô thị hóa của Việt Nam đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ, dân cư không chỉ tập trung ở các trung tâm mà các đô thị vệ tinh được đầu tư cơ sở hạ tầng, đầy đủ tiện ích ‘’điện, đường, trường, chợ’’ cũng thu hút được lượng lớn dân cư.

Việc có 200 triệu trong tay bạn sẽ không thể đầu tư được vào các bất động sản khu vực trung tâm, hay các khu đô thị vệ tinh đã hình thành hệ thống hạ tầng hiện đại và mức giá cũng đã gần chạm ngưỡng “kịch trần”, như tại khu đông bạn cần phải bỏ ra ít nhất từ 500 triệu trở lên mới có thể sở hữu một bất động sản trung bình, nhưng nếu bạn chọn khu tây thì hoàn toàn có thể, điều đặc biệt khoảng cách tính theo đường chim bay từ cửa tây vào trung tâm TP.HCM là gần nhất so với các đo thị vệ tinh còn lại đồng thời không khí tại đây khá trong lành với phong cảnh sông nước hữu tình, cơ sở hạ tầng và các tuyến đường giao thông huyết mạch tại đây đang được thúc đẩy xây dựng với tốc độ nhanh sẽ mang lại diện mạo mới cho toàn khu vực.

Trong năm 2015, bất động sản khu Tây đã được hâm nóng và chứng kiến sự thành công của những “ông lớn” như dự án Làng Sen của tập đoàn Phúc Khang hay phố thương gia Nam Long của tập đoàn Nam Long do Thắng Lợi phân phối. Những dự án “đình đám” này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư, tuy nhiên các sản phẩm của các dự án này còn một vài điểm chưa hoàn hảo trong vấn đề về giá và pháp lý. Vừa qua ngày 28/2/2016, thị trường bất động sản khu Tây Tp.HCM lại nóng lên khi chủ đầu tư Thắng Lợi Group đã tung ra dự án Khu Dân Cư Wintown với giá ưu đãi vào khoảng 199 triệu đồng, tất cả sản phẩm đều đã có sổ hồng riêng, sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá cao và hiếm có trên thị trường, với giá cạnh tranh và pháp lý rõ ràng.

Tu van dau tu bat dong san chi voi 200 trieu dong. - Anh 2

Ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó Tổng Giám Đốc Thắng Lợi Group cho biết: “Hơn 90% số sản phẩm đã tìm được chủ nhân trong ngày mở bán đầu tiên và rất nhiều khách hàng đã giao dịch giữ chỗ cho những đợt bán hàng tiếp theo. Trong ngày 06.03.2016 Thắng Lợi Group tiếp tục mở bán khu nhà Hoa Hồng tại dự án Wintown, nhà phố xây sẵn 2 phòng ngủ chỉ với 450 triệu / căn nhà, chìa khóa trao tay.

Dự án Wintown được lấy ý tưởng từ thị trấn của những người Thành Công với hạ tầng hoàn thiện được quy hoạch đồng bộ….Với tổng diện tích khoảng 30ha, chia làm 2 giai đoạn, kết nối trực tiếp vành đai 4 và trần văn giàu nối dài.

Ông Quyền đưa ra lời khuyên đối với những nhà đầu tư không chuyên: “Hãy nên đầu tư vào những bất động sản có mức giá phù hợp, có tính pháp lý rõ ràng, không nên lướt sóng ngắn hạn, tránh trường hợp phải đi vay mượn để đầu tư, nên xem xét đầu tư trong trung và dài hạn”.

Thông tin chi tiết về dự án khu dân cư Wintown: http://thangloi.net

Tu van dau tu bat dong san chi voi 200 trieu dong. - Anh 3

Tu van dau tu bat dong san chi voi 200 trieu dong. - Anh 4

Tu van dau tu bat dong san chi voi 200 trieu dong. - Anh 5

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>