Trong phong thủy phòng ngủ nhiều cửa kính thì kỵ nhất điều gì?

Để khắc phục trường hợp cửa kính sát sàn, chúng ta có thể thao tác một số cách như kê giường ngủ cách xa cửa kính. Đồng thời, có thể dùng đề can che bớt phần cửa kính phía dưới sàn lại.

Trong , căn phòng riêng tư này nếu được thiết kế nhiều cửa kính sẽ không tốt vì những lý do sau đây. 
Bạn đọc Nguyễn Diệu Linh (Hà Nội) hỏi: Tôi ở chung cư cao tầng, ngay bên cửa sổ kính lớn, sát mặt đất tôi kê giường ngủ. Xin hỏi, điều này có ảnh hưởng về phong thủy không, mặc dù đôi khi nằm nhìn xuống dưới dù cảnh đẹp nhưng vẫn có độ ngợp. Xin hỏi, điều này có xem là xấu trong phong thủy phòng ngủ không?

Phong thuy phong ngu nhieu cua kinh: Ky nhat dieu gi?
Ảnh minh họa.
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, phòng ngủ thiết kế quá nhiều tường kính không hẳn tốt, bởi về mùa hè sẽ có cảm giác nóng bức còn mùa đông thì lạnh lẽo. Ngoài ra, cửa kính nhiều và to sẽ khiến phòng nhận được quá nhiều ánh sáng hay ánh sáng quá mạnh cũng không tốt cho căn phòng nói chung và giấc ngủ nói riêng.

Trường hợp thiết kế cửa kính sát mặt sàn dễ làm cho phòng ngủ bị thoát khí, khi nhìn qua cửa kính sẽ có cảm giác an toàn. Đây là điều không nên có trong phong thủy phòng ngủ. Thay vào đó, phòng ngủ nên đưa lại cảm giác an toàn giúp giấc ngủ được an lành, thư giãn đúng nghĩa từ đó mang lại giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khoẻ. 
Để khắc phục trường hợp cửa kính sát sàn, chúng ta có thể thao tác một số cách như kê giường ngủ cách xa cửa kính. Đồng thời, có thể dùng đề can che bớt phần cửa kính phía dưới sàn lại.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Thiềm Thừ  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>