Trên đường cao tốc, vạch thể hiện mốc đo khoảng cách an toàn giữa các xe

Nhưng hôm nay có người hỏi làm tôi giật mình. “Vạch này dành cho người đi bộ qua đường à?”. Đúng là vạch này rất giống vạch cho người đi bộ qua đường, nhưng kích thước lớn hơn nhiều. Ngoài ra, điều quan trọng nhất là, thì cấm xe máy, xe đạp, xe thô sơ, người đi bộ, súc vật, do đó không thể có người đi bộ nào trên đây cả.

Trên đường cao tốc, vạch thể hiện mốc đo khoảng cách an toàn giữa các xe nhìn giống như vạch cho người đi bộ qua đường.

Tài xế nào chạy cao tốc thì không có gì lạ với những vạch kẻ song song dưới lòng đường, ở bên lề cắm biển khoảng cách 0 m – 50 m – 100 m. Đây là vạch để tài xế nhận biết mình đang cách xe trước bao xa nhằm giữ khoảng cách an toàn cho hợp lý.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Mua bán xe Kia tại TpHCM, Mua xe Kia tại TpHCM, Bán xe Kia tại TpHCM, Xe Kia ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Xe Kia tại Tp.HCM để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

vach-do-khoang-cach-tren-cao-toc-de-nham-lan

Vạch báo khoảng cách trên cao tốc. Ảnh: Quang Phong.

Nhưng hôm nay có người hỏi làm tôi giật mình. “Vạch này dành cho người đi bộ qua đường à?”. Đúng là vạch này rất giống vạch cho người đi bộ qua đường, nhưng kích thước lớn hơn nhiều. Ngoài ra, điều quan trọng nhất là, đường cao tốc thì cấm xe máy, xe đạp, xe thô sơ, người đi bộ, súc vật, do đó không thể có người đi bộ nào trên đây cả. 

Những bạn chưa nắm rõ vấn đề này nên học kỹ lại luật lái xe, còn những ai chưa có bằng lái thì hãy nhớ người đi bộ không bao giờ được lên cao tốc. Vạch nhìn qua có vẻ giống, nhưng đây là vạch để xác định khoảng cách an toàn giữa các xe.

♦ Đến với Xe Kia tai Tp.HCM bạn sẽ tìm được những thông tin vô cùng chất lượng!

Xe Hyundai tại Tp.HCM

Xe BMW tại Tp.HCM

Xe Audi tại Tp.HCM

Mua Bán Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>