Tổng quan và quy mô Long Phụng Residence: Chung cư độc nhất trong khu vực Tên Lửa

Long Phụng Residence có chiều cao 17 tầng và 1 tầng hầm để xe. Trong đó 2 tầng dưới trệt được sử dụng cho các dịch vụ như: siêu thị, nhà trẻ, cà phê,…

Từ tầng 3 đến tầng 17 là các được thiết kế hiện đại, bất cứ nào cũng có 2 mặt thoáng nắng và gió.

Long Phụng Residence: Chung cư độc nhất trong khu vực Tên Lửa

Căn hộ – Tiện ích:

Long Phụng Residence gồm 105 căn hộ có diện tích 75m với 2 phòng ngủ, 2 wc, và căn hộ 105m gồm 3 phòng ngủ, 2 wc. Bất cứ căn hộ Long Phụng Residence nào cũng có hai mặt thoáng đón nắng và gió trời và hướng nhìn công viên Phú Lâm xanh mát.

Long Phụng Residence tập chung các siêu thị lớn, trường học, bệnh viện quốc tế và nhiều ngân hàng, cafe cao cấp, phòng trà ca nhạc…. Đặc biệt là nằm ngay cạnh   công viên Phú Lâm rộng 7ha (cách chỉ 100m), nơi đây đảm bảo một cuộc sống trong lành với mảng xanh rợp mát, vui chơi thể thao giải trí, sân khấu văn nghệ,…Với hệ thống đường xá rộng rãi, không kẹt xe, không ngập nước, và nhiều tiện ích sẵn có, Long Phụng Residence hiện là chung cư hiện đại duy nhất nằm trong khu vực sầm uất này.

Long Phụng Residence: Chung cư độc nhất trong khu vực Tên Lửa

Dự án do Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Bình Tân làm chủ đầu tư. Công Ty Cổ Phần Gia Gia Phú là đơn vị phân phối sản phẩm. được khởi công xây dựng vào năm 2009. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào cuối năm 2011 này.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>