Thiết kế nội thất tầng mái căn hộ ở Manhattan, New York

Tầng áp mái này rộng khoảng 3.600 feet vuông, trong khu vực Quảng trường Liên bang Manhattan. Nó là minh chứng cho một thời đại công nghiệp từng có. Với trần nhà hình vòm cao, cột kết cấu thép cả hai sư và chủ đầu tư đã thấy được tiềm năng của viên ngọc này.

Ý tưởng đầu tiên là một không gian mở, dựa trên các yếu tố sẵn có như các bức tường và trần nhà, cột… Thứ hai bằng các giải pháp can thiệp hiện đại và đơn giản nhất để xác định không gian sống mà không cần cửa.

Trong không gian phòng tắm trang trí màu xanh ngọc kết hợp với nước sơn màu trắng tạo ra sự tương phản và đem đến nét hiện đại cho không gian này, phòng tắm được trang bị đầy đủ đồ nội thất hiện đại gồm bộ vòi sen, tủ treo, bồn rửa đôi và bồn tắm.

Nhà bếp cũng là không gian hiện đại với các đồ nội thất màu trắng. Nhà bếp đẹp và chức năng này có thể chuẩn bị một bữa ăn tối cho 20 người.

Tất cả các khu vực trong nhà là một không gian mở khu vực liền kề là phòng khách và phòng ăn được thiết kế không có vách ngăn, tạo ra sự thông thoáng và rộng rãi.

Mời các bạn tham khảo thiết kế của Naiztat + Ham Architects – ở đây .
Nhiếp ảnh bởi SpieglerWong

Tủ Bếp Nhôm Kính

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>