Ra mắt Toyota Corolla 2017 giá khởi điểm từ 13.000 USD tại Nga

Corolla là mẫu xe được ưa chuộng tại Nga, nên có lẽ vì thế, được ưu tiên xuất hiện sớm tại đây, trước cả một số thị trường truyền thống khác của

Những phiên bản nâng cấp đầu tiên của mẫu đã chính thức rời nhà máy của Toyota tại Thổ Nhĩ Kì, lên đường sang Nga.


Corolla là mẫu xe được ưa chuộng tại Nga, nên có lẽ vì thế, được ưu tiên xuất hiện sớm tại đây, trước cả một số thị trường truyền thống khác của Toyota. 

Corolla là mẫu xe được ưa chuộng tại Nga, nên có lẽ vì thế, được ưu tiên xuất hiện sớm tại đây, trước cả một số thị trường truyền thống khác của Toyota. 

Toyota Corolla tại Nga sẽ có ba phiên bản động cơ: 1.3L Dual VVT-i với công suất 99 mã lực và momen xoắn 128 Nm, phiên bản 1.6L Valvematic với sức mạnh 122 mã lực/157 Nm và phiên bản 1.8L với công suất 140 mã lực và 173 Nm.

Các phiên bản 1.8L được trang bị hộp số CVT; trong khi đó, các phiên bản1.3L sẽ chỉ được trang bị hộp số sàn 6 cấp. Và linh động nhất sẽ là phiên bản 1.6L; có cả hai trang bị hộp số MT và CVT.

Một điều khá ngạc nhiên là Toyota không cung cấp động cơ diesel 1.4L D-4D (công suất 89,5 mã lực và momen xoắn 205 Nm) cho thị trường Nga, dù phiên bản này có sẵn tại nhà máy của Toyota tại Thổ Nhĩ Kì.

 

Một số trang bị đáng chú ý trên phiên bản nâng cấp của xe Toyota Corolla cho thị trường Nga bao gồm: thiết kế đầu xe được làm lại với sự xuất hiện của lưới tản nhiệt mới và đèn pha/đèn chiếu sáng ban ngày dạng LED, cản trước cũng được làm mới cho góc nhìn trẻ trung, táo bạo hơn…

Bên trong xe, bảng đồng hồ thiết kế mới với sự hỗ trợ của một màn hình màu 4.2 inch hiển thị đa thông tin. Bảng điều khiển chính cũng như hệ thống điều hòa được ứng dụng hiển thị bằng đồng hồ số. Đặc biệt hệ thống giải trí đa phương tiện Toyota Touch 2 cũng đã xuất hiện trên mẫu xe này, với một màn hình cảm ứng 7 inch (Touch 1 dùng màn hình 6,3 inch), các trang bị khác đáng chú ý với hệ thống sưởi cho hàng ghế trước và tay lái, chìa khóa kèm hệ thống khởi động bằng nút bấm…

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hiện tại, giá bán của các mẫu cho thị trường Nga chưa được công bố nhưng nhiều thông tin cho rằng, giá bán sẽ dao động từ 891.000 đến 1,2 triệu rúp (tương đương 13.450 – 18.100 USD).

Tại Việt Nam, phiên bản hiện tại của mẫu Toyota Corolla Altis có giá bán từ 795 – 992 triệu đồng.
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>