Phong thủy: Phòng ngủ người mệnh hỏa nên xài màu sắc nào?

Bạn đọc Trần Văn Diễn (Hà Nội) hỏi: Tôi mệnh hỏa, nay vợ tôi muốn sơn và bố trí phòng ngủ màu tương sinh. Xin hỏi, nên sử dụng gam màu gì?
 
hợp với các màu như đỏ, hồng, cam… Vậy phòng ngủ nên trang trí màu sắc thế nào để hợp phong thủy?
Phong thuy: Phong ngu nguoi menh hoa nen xai mau sac nao?
 

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Đồ Phong ThủyĐồ Phong Thủy Cao CấpĐồ Phong Thủy Giá Rẻ ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Thế Giới Phong Thủy để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

Bạn đọc Trần Văn Diễn (Hà Nội) hỏi: Tôi mệnh hỏa, nay vợ tôi muốn sơn và bố trí phòng ngủ màu tương sinh. Xin hỏi, nên sử dụng gam màu gì? 

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, người mệnh hỏa hợp với các màu như đỏ, hồng, cam… Đây là những gam màu mang lại năng lượng, sức mạnh, niềm vui cho người mệnh này. Bên cạnh đó, gia chủ vẫn có thể sử dụng những màu thuộc mộc như màu xanh lá cây, xanh rêu… theo quy luật mộc sinh hỏa.
Đối với phòng ngủ người mệnh hỏa, ngoài màu sơn thì còn có các nội thất như rèm cửa, giường ngủ, tủ, bàn trang điểm nếu được phối màu phù hợp không những giúp cuộc sống vợ chồng tốt đẹp, hạnh phúc mà còn tạo cảm giác thoải mái để nghỉ ngơi. 
Theo bố cục màu sắc người mệnh hỏa, gia chủ có thể sơn các màu nhã nhặn, sau đó phối các màu phù thông qua bức tường nhấn, rèm cửa để tạo sự hài hòa. Đối với nội thất, người mệnh hỏa nên sử dụng chất liệu gỗ vừa đảm bảo yếu tố mộc sinh hỏa nhưng cũng tạo sự ấm cúng, thân thiện.

♦ Đến với The Gioi Phong Thuy, bạn sẽ tìm được những đồ phong thủy vô cùng chất lượng!

Thế Giới Thiềm Thừ

Thế Giới Đá Quý

Thế Giới Trang Sức

Thế Giới Vật Phẩm

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>