Nội thất độc đáo cửa hàng dược Oaza Zdravlja thiết kế bởi Karim Rashid

Phong cách ở đây có một nét khá đặc biệt, đặc thù của ngành y dược, nội thất được thiết kế giống như các bộ phận cơ thể con người và quá trình điều trị bệnh bằng thuốc. Tạo nên một cảm giác yên tâm cho mọi người tới đây mua thuốc. Một thiết kế đặc biệt đã đánh chúng tâm lý chung của mọi người.

Các bức tường được trang trí với màu xanh lá cây tự nhiên đã tạo cho khách hàng một cảm giác thoải mái. Những bức tường bên trong được uốn cong và đan xen bởi các kệ để thuốc mô phỏng cuộc hành trình của thuốc khi thâm nhập vào cơ thể con người và hiệu quả của nó tạo nên.

Với màu sắc trang trí chủ đạo của cửa hàng là màu trắng và màu xanh, tạo lên sự quyến rũ, hiện đại nhưng không làm mất đi tính năng của nó đó là một không gian tuyệt vời để khách hàng đến chia sẻ và giải quyết những vấn đề khó khăn về sức khỏe của mình.Thiết kế này thể hiện được  ý tưởng tuyệt vời của Karim Rashid.

Tủ Bếp Nhôm Kính

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>