Nội thất đa chức năng cho nhà nhỏ hẹp

 

Những món đồ đa năng, vừa đóng vai trò trang trí, vừa có chức năng lưu trữ những vật dụng khác trong nhà được coi là giải pháp hữu hiệu cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn. Hãy cùng khám phá những thông minh và đa năng dưới đây.

1. Sàn gỗ tích hợp ngăn kéo

Hiện nay người ta dần thay thế các loại gạch lát sàn truyền thống bằng sàn gỗ. Không chỉ mang lại sự sang trọng, tự nhiên, sàn gỗ còn là giải pháp đa năng cho những căn nhà có trần cao và hạn chế về diện tích. Bằng cách thiết kế một khoảng sàn nhà cao hơn một chút, bên dưới là những ngăn kéo rộng lớn, giúp bạn có thể thoải mái lưu trữ quần áo cho cả gia đình hay những món đồ ít được dùng tới.

48 f1cc Nội thất đa chức năng cho nhà nhỏ hẹp
Bạn có thể tận dụng phía dưới sàn để lưu trữ đồ

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

2. Cầu thang ngăn kéo

Cầu thang gỗ cũng đang là xu hướng trong thiết kế nội thất hiện nay. Với cầu thang gỗ, bạn có thể tận dụng những bậc cầu thang để làm thành những ngăn kéo. Khi thiết kế, các sư có sự tính toán cẩn thận và tỉ mỉ về khả năng chịu lực của cầu thang nên bạn hoàn toàn yên tâm về sự chắc chắn và an toàn của thiết kế cầu thang này.

10 dcea Nội thất đa chức năng cho nhà nhỏ hẹp
Cầu thang kết hợp ngăn kéo để đồ tiện lợi

Bảng Báo Giá Tủ Bếp

Tủ Quần Áo

Tủ Bếp Theo Chất Liệu

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

 

3. Chiếc hộp sách bí mật

Bạn đã nghĩ đến việc thiết kế một hộp sách nhỏ ngay đầu giường để lưu trữ sách báo mỗi khi đọc xong chưa? Như vậy, thay vì một tủ sách hay kệ sách bên ngoài, “chiếc hộp bí mật” ngay đầu giường sẽ vừa giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ hiệu quả, lại vừa thuận tiện khi lấy và cất sách.

66 1571 Nội thất đa chức năng cho nhà nhỏ hẹp
Chiếc hộp sách được tận dụng ngay đầu giường 

4. Bàn uống nước – Tủ mini

Thay vì sử dụng bàn kính điệu đà, bạn có thể thay thế bằng một chiếc bàn bằng gỗ hoặc ván ép đơn giản mà tinh tế, phía dưới bàn được thiết kế thành nhiều ngăn, nhiều ô, có thể lưu trữ ly tách, trà, café, bánh kẹo hay sách báo.

70 5272 Nội thất đa chức năng cho nhà nhỏ hẹp
Bàn gỗ kết hợp với tủ đồ tiện dụng

5. Tận dụng giá sách, kệ để đồ làm cửa

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng giá sách hay kệ để phân chia không gian thay thế cho những cánh cửa cứng nhắc, đơn điệu. Cách thiết kế này không chỉ tiết kiệm chi phí và không gian mà còn tạo được sự ấn tượng, độc đáo. Chắc chắn không ai không cảm thấy ngạc nhiên và thích thú trước kiểu thiết kế đầy phá cách này.

56 8820 Nội thất đa chức năng cho nhà nhỏ hẹp
Giá sách kết hợp vách ngăn phân chia không gian

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới | Chuỗi Showroom UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>