Những ý tưởng rất độc đáo giúp nhà bạn có một Giáng sinh đầy kỷ niệm

Những chiếc kẹo được bạn đổ khuôn thành hình bông tuyết, hình ngôi sao sẽ mang đến vẻ đẹp rực rỡ và đáng yêu cho ngày Giáng sinh. Những chiếc kẹo sau khi đã làm sẽ được bọc lớp giấy bóng mỏng, đặt ở bàn ăn hoặc trang trí trên cây thông để không gian ngọt ngào trong ngày lễ Noel.

 

Tháng 12 đến cũng là lúc mọi gia đình, mọi không gian rộn ràng sắc màu đón mùa Giáng sinh ấm áp, sum vầy đang về. Bạn có thể làm đẹp nhà theo cách của mình, phù hợp với nguồn chi phí cũng như không gian sống của gia đình.

Không cần những ý tưởng quá độc đáo hay quá nhiều chi phí, chỉ cần một vài cách trang trí đơn giản và bỏ chút thời gian là đủ để góc nhỏ thêm đẹp ấn tượng cho mùa Noel đang tới gần.

Treo đèn lên cây thông

Có lẽ cách trang trí phổ biến nhất, và cũng là cách trang trí dễ dàng và hiệu quả nhất cho dịp Noel đang về, đó chính là treo dải đèn LED với ánh sáng vàng ấm áp lên cây thông. Ánh sáng luôn mang đến vẻ đẹp lung linh, rực rỡ cho ngôi nhà với cách trang trí đơn giản này.

Sơn lại dây đèn

Dây đèn với màu sắc đơn giản đôi khi khiến căn phòng dù trang trí vẫn cảm thấy mờ nhạt và kém ấn tượng. Bạn có thể làm mới dây đèn và chui đèn bằng cách phun sơn màu bạc, màu ánh nhũ hay bất kỳ gam màu nào phù hợp với không gian sống của bạn. Trước khi sơn, bạn nên tháo đèn và nút phần chui để phun xung quanh.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Làm kẹo trang trí bàn ăn

Những chiếc kẹo được bạn đổ khuôn thành hình bông tuyết, hình ngôi sao sẽ mang đến vẻ đẹp rực rỡ và đáng yêu cho ngày Giáng sinh. Những chiếc kẹo sau khi đã làm sẽ được bọc lớp giấy bóng mỏng, đặt ở bàn ăn hoặc trang trí trên cây thông để ngọt ngào trong ngày lễ Noel.

Tự làm cây thông mini

Với những không gian nhỏ, thay bằng mua cây thông khá tốn kém và không thực sự cần thiết, bạn cũng có thể chọn cách tự tạo cây thông để trang trí cho bàn trà thêm ấn tượng. Chỉ cần gọt bọt biển hình nón và cắm các cành thông nhỏ có độ dài bằng nhau, thêm ngôi sao trang trí để góc nhỏ đầm ấm và xinh yêu hơn.

Treo những mảnh ghép

Những mảnh ghép kim loại được đính thêm móc treo, màu kim loại sẽ trở nên lấp lánh trên cây thông khi đèn được thắp lên. Đây cũng là ý tưởng trang trí vô cùng đơn giản và chi phí khá ít, phù hợp với nhiều gia đình.

Tạo hình bông tuyết

Hình bông tuyết có thể được tạo từ keo dán hoặc từ decal nếu bạn không có nhiều thời gian. Chúng sẽ mang đế cho góc tường phòng khách hay khung cửa sổ đẹp xinh, ấn tượng hơn bao giờ hết.

Tạo cây thông từ bìa carton

Sử dụng bìa carton cứng và giấy màu để tạo thành hình chóp nón giống như những cây thông, tô điểm cho góc không gian trở nên lung linh bắt mắt đón Giáng sinh.

trang trí nhà,

Minh Minh

Tin Tức Chứng Khoán
  Tin Tức Giải Trí
Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>