New York Auto Show 2015: Hãng xe Porsche ra mắt Boxster Spyder

Hãng xe hạng sang Porsche luôn biết tạo ra những điều mới mẻ dựa trên truyền thống, bằng chứng là màn ra mắt ấn tượng của Boxster Spyder tại triển lãm New York Auto Show.

Về cơ bản, đây là một phiên bản bỏ mui của Cayman GT4, Boxster Spyder được trang bị phiên bản động cơ xylanh phẳng 3.8 lít được tùy chỉnh từ thế hệ trước. Điểm đặc biệt ở thế hệ Boxster Spyder này là công suất của nó ở mức 370 mã lực, thấp hơn Cayman GT4 10 mã lực, điều này đảm bảo Boxster Spyder không nhanh hơn phiên bản đắt tiền Cayman GT4, nhưng với khả năng tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 4,5 giây và tốc độ tối đa 290km/h, Boxster Spyder thế hệ mới là chiếc Boxster nhanh nhất từng được sản xuất.

  

Bên cạnh động cơ, Boxster Spyder cũng được bổ sung một gói tùy chọn khí động học giúp phân biệt nó với các thế hệ trước. Gói tùy chọn này lấy cảm hứng từ Porsche 718 Spyder với khoảng phình từ chỗ tựa đầu kéo dài xuống dọc theo nắp sau, làm xe mượt mà và liền khối.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp và tiếng động cơ ngọt ngào của Boxster Spyder thế hệ mới qua video sau đây.

 Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>