Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 4m cho không gian phòng ngủ

Riêng phòng ngủ nhà lô 4m  thì tủ âm tường được chúng tôi áp dụng cho căn phòng ngủ của vợ chồng để giảm tiết diện không gian sống. ngoài ra tông màu xanh nhạt và sử dùng các đô trang trí cho phòng ngủ của các con là nừng màu tạo lên sư thơ mộng, sáng tạo trong tâm trí con trẻ.

– Trên tầng 2 của 3 tầng hiện đại được đặt làm phòng ngủ cho hai vợ chồng và con trẻ. chất liệu sàn gỗ kết hợp vơi tông màu tường trắng sữa làm nội bật lên đô tương phản cao và tiết kiệm diện tích rông rãi hơn khi sắp xếp giường,tủ,ghê gọn gàng có gam màu thanh sẽ toát lên sự trẻ trung năng động, hiện đại cho căn phòng của mình.

noi-that-phong-ngu-biet-thu-002

noi-that-phong-ngu-biet-thu-02

noi-that-phong-ngu-biet-thu-003

noi-that-phong-ngu-biet-thu-03

noi-that-phong-ngu-biet-thu

– Riêng thiết kế nhà lô 4m  thì tủ âm tường được chúng tôi áp dụng cho căn phòng ngủ của vợ chồng để giảm tiết diện không gian sống. ngoài ra tông màu xanh nhạt và sử dùng các đô trang trí cho phòng ngủ của các con là nừng màu tạo lên sư thơ mộng, sáng tạo trong tâm trí con trẻ.

noi-that-phong-ngu-biet-thu-009

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

noi-that-phong-ngu-biet-thu-08

noi-that-phong-ngu-biet-thu-008

noi-that-phong-ngu-biet-thu-07

noi-that-phong-ngu-biet-thu-007

noi-that-phong-ngu-biet-thu-10

Thiết Bị Nhà Bếp

Phụ Kiện Tủ Bếp

Bảng Báo Giá Tủ Bếp

Tủ Quần Áo

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>