Kia Soul – Xe hacttback “đội lốt” xe việt dã

Tuy nhiên, theo chuyên trang tạp chí MotorTrend, hãng đã quyết định thực hiện một số thay đổi về hình thức cho xe Soul, theo hướng góc cạnh và thể thao hơn, với trang bị động cơ tăng áp 1.6L cho công suất 201 mã lực, cùng hệ thống treo nâng cấp và bộ phanh lớn hơn.

Mẫu trông có vẻ như một chiếc (SUV), nhưng thực chất là , chỉ có thiết kế cao và vuông vức hơn thông thường. Chính thiết kế này này tạo nên sự khác biệt cho mẫu này, đặc biệt là tại thị trường Mỹ.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Kia Soul có thể sẽ được nâng cấp lên 200 mã lực

Mẫu xe này chưa bao giờ được trang bị hệ dẫn động 4 bánh, dù là tùy chọn; và cũng không phải là một mẫu xe đem đến cảm giác lái thú vị.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Tuy nhiên, theo chuyên trang tạp chí MotorTrend, hãng Kia đã quyết định thực hiện một số thay đổi về hình thức cho xe Soul, theo hướng góc cạnh và thể thao hơn, với trang bị động cơ tăng áp 1.6L cho công suất 201 mã lực, cùng hệ thống treo nâng cấp và bộ phanh lớn hơn.

Dự kiến bản nâng cấp sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay, và có mặt trên thị trường vào năm 2015.

Về xe Soul thế hệ mới, cũng nguồn tin trên cho biết hệ dẫn động 4 bánh đã nằm trong kế hoạch của Kia. Đây sẽ chỉ là trang bị tùy chọn, nhưng tăng khả năng cạnh tranh cho mẫu xe này so với các đối thủ như Jeep Renegade, Chevy Trax, Opel/Vauxhall Mokka, Nissan Juke…

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>