Khu dân cư khép kín The Manor Central Park – dự án Xanh với tiện ích đồng bộ

Các loại hình nhà ở linh hoạt mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng – Mẫu nhà phố dự án

Những năm trước đây mô hình khu dân cư khép kín với hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, có sẵn các dịch vụ về giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí, thể thao và an ninh đã thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư BĐS và người có nhu cầu về nhà ở. Tiến tới tương lai, khách hàng sẽ có những đòi hỏi cao cấp hơn, khắt khe hơn đối với mô hình này. Xu hướng thị trường sẽ có sự thay đổi về tiêu chí lựa chọn không gian sống, ngoài những yêu cầu trên, khách hàng còn tìm kiếm những nơi có hệ sinh thái thật sự phát triển bền vững.

The Manor Central Park – du an Xanh voi tien ich dong bo - Anh 1

Toàn cảnh dự án The Manor Central Park

Tại Hà Nội, khi quỹ đất không còn nhiều, mật độ xây dựng tại các quận trung tâm cao, lượng xe lưu thông quá tải, người dân hiện có nhu cầu tìm đến những khu đô thị sinh thái có không gian sống thông thoáng, mực độ phủ xanh cao, không khí thoáng mát và đặc biệt có không gian cho gia đình sinh hoạt. Dự án The Manor Central Park từ những ngày đầu quy hoạch đã được khách hàng đánh giá cao. Vị trí tốt, lại được kết nối với công viên Chu Văn An rộng 100ha ở phía Nam, cùng với quy hoạch một công viên trung tâm rộng 7ha, 5 nhánh công viên xen giữa các khu dân cư, The Manor Central Park đã tạo nên một quần thể xanh rộng lớn khó có thể tìm được tại Thành phố Hà Nội”.

The Manor Central Park – du an Xanh voi tien ich dong bo - Anh 2

Quảng trường tại khu trung tâm thương mại sầm uất của dự án

Thị trường BĐS hiện được đánh giá đang trên đà hồi phục, khách hàng càng trở nên kỹ lưỡng hơn khi quyết định mua nhà vì có rất nhiều sự lựa chọn. Các chủ đầu tư uy tín vì vậy cũng tập trung phát triển dự án BĐS khép kín cao cấp gắn với khu đô thị sinh thái nhằm đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng hiện đại.

The Manor Central Park – du an Xanh voi tien ich dong bo - Anh 3

Biệt thự song lập The Manor Central Park

The Manor Central được đánh giá tiêu chuẩn 5 sao với quy hoạch hợp lí, khép kín đảm bảo phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình và việc học hành của con cái. Không gian sống trong The Manor Central Park được quy hoạch hài hòa giữa khu nhà ở với không gian xanh, tiện ích đầy đủ khép kín, cùng hệ thống an ninh, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Các loại hình nhà ở phong phú bao gồm: biệt thự, nhà liền kề, nhà mặt phố kinh doanh, nhà chung cư… cũng tạo nên sức thu hút cho dự án này. Dự án trong thời gian sắp tới sẽ chính thức ra mắt khách hàng, đưa đến thị trường dòng sản phẩm khu đô thị sinh thái thực sự xứng tầm.

The Manor Central Park – du an Xanh voi tien ich dong bo - Anh 4

Biệt thự đơn lập The Manor Central Park

The Manor Central Park – du an Xanh voi tien ich dong bo - Anh 5

Các loại hình nhà ở linh hoạt mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng – Mẫu nhà phố dự án The Manor Central Park

Tập đoàn Bitexco đã kiên trì theo đuổi dự án The Manor Central Park từ hơn 6 năm trước – hướng tới xây dựng một khu đô thị sinh thái tầm cỡ quốc tế. Bitexo hợp tác cùng công ty tư vấn EEK (Mỹ) và Kume Sekkei (Nhật Bản) đã hoàn thành quy hoạch cho dự án này. Hiện The Manor Central Park đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, và chuẩn bị mở bán ra thị trường.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>