Không nên tặng trẻ đồ chơi gì ở trong dịp Giáng sinh

Nếu tiếp xúc nhiều, chất này làm rối loạn hệ nội tiết mà cụ thể là hormone giới tính, khiến quá trình dậy thì ở trẻ diễn ra quá sớm hoặc bị trì hoãn. Phthalate làm tăng nguy cơ hen suyễn và ung thư, bao gồm ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn ở nam giới và ung thư vú, ung thư tử cung ở phụ nữ.

 

Đất nặn

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Mới đây, cơ quan chức năng Trung Quốc đã phát hiện 63 loại đất sét nặn có chứa chất hữu cơ TVOC, chất bảo quản, aromatic amine.

Theo khuyến cáo, trẻ nhỏ thường xuyên tiếp xúc với sản phẩm này, các chất độc hại sẽ đi vào cơ thể thông qua hệ hô hấp, da, khoang miệng gây kích ứng da hoặc tổn hại đến hệ thần kinh, khí quản…

Miếng dán hình

Theo cảnh báo định kỳ của RAPEX những miếng dán hoạt hình ngộ nghĩnh của Trung Quốc phthalate (DEHP) và di-isononyl phthalate (DINP) vượt ngưỡng cho phép. Các chất này được cho là ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và cơ quan sinh sản của trẻ em nếu không may nhai, nuốt phải.

Hệ thống cảnh báo RAPEX của Liên minh châu Âu (EU) đã đưa những miếng dán hoạt hình Trung Quốc vào danh sách nguy hiểm do chứa thành phần không đảm bảo an toàn sức khỏe. Đây là một trong số hàng chục nghìn mẫu đồ chơi độc hại được phát hiện ở châu Âu năm 2015.

Búp bê, xe lắc, súng nhựa, Bóng hơi

Những đồ chơi Trung Quốc trên cực kỳ hấp dẫn với trẻ nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ chết người. Theo cơ quan chức năng các đồ chơi trên có chứa lượng phthalate vượt ngưỡng cho phép. Phthalate vốn dùng để làm mềm nhựa và được coi là một trong những nhóm chất độc nhất đối với sức khỏe con người.

Nếu tiếp xúc nhiều, chất này làm rối loạn hệ nội tiết mà cụ thể là hormone giới tính, khiến quá trình dậy thì ở trẻ diễn ra quá sớm hoặc bị trì hoãn. Phthalate làm tăng nguy cơ hen suyễn và ung thư, bao gồm ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn ở nam giới và ung thư vú, ung thư tử cung ở phụ nữ.

Thú nhún

Hiệp hội tin dùng sản phẩm dịch vụ của bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore (SPRING) đã phát hiện nồng độ chất dẻo phthalates trong loại thú nhún này cao gấp nhiều lần so với quy định. Đây là loại thú nhún được sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc.

 

Mộc Lan

Pháp luật Đời Sống
Nội – Ngoại Thất
  Tin Tức Giải Trí
Chuyện Doanh Nhân
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>