JBR Motorcycle ưu đãi cho chủ thẻ Sacombank

Dịch vụ cứu hộ được áp dụng đến hết ngày 12/01/2016. Việt Nam là Công ty đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật. Hiện tại dịch vụ cứu hộ xe máy của JBR đã được triển khai tại Hồ Chí Minh, sắp tới sẽ là Hà Nội và theo lộ trình đến hết năm 2016 JBR sẽ chính thức triển khai dịch vụ trên toàn quốc.

  • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
  • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Trong trường hợp xe máy gặp các sự cố hỏng hóc nhẹ thì nhân viên JBR sẽ đến khắc phục ngay tại chỗ cho khách hàng.  Đối với những trường hợp không khắc phục, xe sẽ được di chuyển tới tận nhà khách hàng hoặc đến nơi sữa chữa gần nhất. Ngoài ra, khi xe gặp sự cố tại nhà khách hàng cũng có thể gọi nhân viên của JBR tới đem xe đi sửa.

  • Xe BMW
  • Xe AUDI
  • Xe MAZDA
  • Xe MERCEDES-BENZ

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>