Hãng xe Toyota trình làng Fortuner 2016 tại Bangkok Motor Show

Nằm trong phân khúc xe gia đình 7 chỗ, Fortuner luôn là mẫu xe được nhiều thị trường tín nhiệm, trong đó có Việt Nam. Phiên bản mới nhất của dòng xe này mới ra mắt tại thị trường Đông Nam Á có tới 5 phiên bản động cơ bao gồm 2 phiên bản 2.8 lít, 2 phiên bản 2.4 lít và 1 phiên bản thể thao 2.7 lít.

Cụ thể, với phiên bản cao cấp 2.8 lít có 2 tuỳ chọn dẫn động 4WD và 2WD, cùng sở hữu động cơ diesel FTV, cho công suất sản sinh 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450Nm, sử dụng hộp số tự động 6 cấp kết hợp giữa lẫy chuyển số và bộ chuyển số bán tự động.

Phiên bản cấp thấp 2.4 lít, tuy có cùng hệ dẫn động 2WD, sử dụng động cơ diesel FTV, cho công suất sản sinh 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 40Nm, nhưng các phiên bản này được chia thành 2 loại hộp số là tự động 6 cấp kết hợp giữa lẫy chuyển số và bộ chuyển số bán tự động và hộp số sàn 6 cấp.

Riêng phiên bản thể thao 2.7 lít được trang bị động cơ Dual VVT-I, phun xăng trực tiếp, cho công suất sản sinh 166 mã lực và mô-men xoắn cục đại 245Nm, cũng sử dụng hộp số tự động 6 cấp kết hợp giữa lẫy chuyển số và bộ chuyển số bán tự động.

Ngoài ra, các tính năng đáng chú ý của cũng được đề cập như đèn pha chiếu sáng dạng LED Bi-Beam, đèn LED chiếu sáng ban ngày, hệ thống điều khiển chống trượt TRC, hệ thống hỗ trợ đỗ ngang dốc DAC, ghế điều chỉnh bằng điện, kiểm soát hành trình, hệ thống thông tin giải trí T-Connect kết nối với định vị vệ tinh và camera lùi.

Theo Toyota, các phiên bản mới này của sẽ được bày bán tại một số thị trường lớn như Australia, Argentina, Indonesia, Thái Lan nhưng giá bán vẫn chưa được tiết lộ.
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>