Hãng xe Hyundai trình làng Azera 2015

Cụ thể, được trang bị đèn sương mù LED với gói tùy chọn Limited, cùng với đó là cản trước và sau tái thiết kế. Bộ la-zăng 18 inch được trang bị dưới dạng tiêu chuẩn. Những thay đổi bên trong nội thất gồm có đèn chiếu sáng bặc của, hệ thống thông tin giải trì mới với màn hình điều khiển trung tâm 8 inch.

Thông tin về động cơ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dự kiến vẫn sẽ sử dụng động cơ 3.3 lít động cơ V6 như người tiền nhiệm. Động cơ này cho công suất tối đa 293 mã lực và mô-men xoắn 344 Nm.

Các trang bị an toàn đi kèm theo xe gồm có: Hế thống cảnh báo điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau, hệ thống cảnh báo làn đường…Đặc biệt, Azera 2015 là dòng xe đầu tiên của cung cấp hệ thống  Blue Link nâng cấp với ứng dụng cho phép các bậc cha mẹ theo dõi tốc độ của xe, số giờ hoạt động…khi những đứa con trong độ tuổi vị thành niên của họ sử dụng xe. Các thông bào này sẽ được gửi tới điện thoại hoặc mail nếu người lái vượt quá tốc độ quy định.

Giá bán của Hyundai Azera 2015 hiện chưa được công bố.
 
Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>