Ford GT40 của siêu phẩm Fast & Furious có gì?

Trong phần phim Fast Five, chiếc siêu GT40 đã xuất hiện từ đầu phim ở trường đoạn cướp xe trên tàu hỏa. Đồng thời, nó cũng đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện khi là nơi cất giấu con chip lưu bản đồ nơi cất tiền của tên trùm Hernan Reyes.

Xuất hiện trong phần 5 loạt phim Fast & Furious, siêu xe GT40 sắp được nhà đấu giá Mecum Auctions, Mỹ bán vào hè năm nay.

Trong phần phim Fast Five, chiếc siêu đã xuất hiện từ đầu phim ở trường đoạn cướp xe trên tàu hỏa. Đồng thời, nó cũng đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện khi là nơi cất giấu con chip lưu bản đồ nơi cất tiền của tên trùm Hernan Reyes.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Trên thực tế, chiếc xe được sử dụng trong phim chỉ là phiên bản “làm lại” của nguyên bản do mẫu xe gốc hiện tại có giá lên tới hàng triệu USD.

Mặc dù được coi là “hàng nhái” nhưng trên thực tế, chiếc xe này có khung và thân xe giống y như GT40 thật, đã từng vô địch giải đua Le Mans trong thập niên 60.

Trong quá trình làm Fast 5, xưởng phim Universal Studio đã đặt hãng Race Car Replicas ở Michigan để tạo ra chiếc GT40 “nhái” này.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Ngay cả nội thất của chiếc xe cũng giống y hệt GT40 thật, do sử dụng các bản thiết kế ban đầu từ Ford.

Ở bên dưới bảng táp-lô của xe là đầu DVD kèm màn hình – chi tiết không có trên GT40 gốc. Đây chính là vị trí giấu con chip lưu các thông tin tuyệt mật của tên trùm Heyes trong phim.

Nằm phía sau khoang lái của chiếc xe là một động cơ V8 không rõ dung tích của Ford, với công suất lên tới 540 mã lực – chỉ kém 10 mã lực so với chiếc Ford GT được Ford “làm lại” vào năm 2004.

Động cơ này được kết hợp với hộp số sàn 5 cấp và hệ dẫn động bánh sau. Đi kèm với chiếc Ford GT40 “nhái” trong phim Fast 5 là đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc của xe từ hãng phim Universal.

Chuẩn bị được đưa ra đấu giá vào tháng 5 bởi nhà Mecum Auctions, chiếc xe Ford GT40 có giá dự đoán khoảng 120-150.000 USD.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>