Cùng nhìn qua những kệ sách siêu anh hùng từ Burak Doğan

Lấy cảm hứng từ những bộ phim siêu anh hùng, nhà thiết kể người Thổ Nhĩ Kỳ – Burak Doğan đã tạo ra những kệ sách vô cùng độc đáo. Bộ sưu tập này sẽ giúp phòng khách nhà bạn trông chẳng khác gì “hang ổ” của một siêu anh hùng. Bạn cũng có thể tìm thấy nhân vật yêu thích của mình trong những thiết kế đặc biệt này. Từ Superman đến Captain America, từ S.H.I.E.L.D đến Wonder Woman, kệ sách của Burak sẽ giúp bạn tạo ra một “căn cứ” bí mật cho bất cứ ai muốn đến thăm địa điểm này. Đương nhiên là nếu bạn đưa địa chỉ cho họ!

Dù bạn đã lớn để tin rằng, không cần một chiếc áo choàng để trở thành siêu anh hùng hay một người có siêu năng lực (mặc dù nó rất tuyệt). Nhưng nếu tất cả những gì bạn cần là một kệ sách superhero thì Burak Doğan có thể giúp bạn điều đó.

 

superhero-bookshelves-burak-dogan-9

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Hình Dạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Hinh Dang nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp đang bày bán rất nhiều sản phẩm Tủ Bếp với nhiều kích thước và Hình Dạng Tủ Bếp khác nhau, đủ chủng loại để khách hàng lựa chọn.

superhero-bookshelves-burak-dogan-16

superhero-bookshelves-burak-dogan-18

 

superhero-bookshelves-burak-dogan-13

superhero-bookshelves-burak-dogan-3

superhero-bookshelves-burak-dogan-15

superhero-bookshelves-burak-dogan-1

Tủ Bếp Hình Chữ I

Tủ Bếp Hình Chữ L

Tủ Bếp Hình Chữ G

Tủ Bếp Hình Chữ U

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>