Chọn giấy dán tường hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Theo phong thủy, nếu bạn chọn mẫu giấy dán tường cho nên tránh màu hồng, tím, đỏ. Những gam màu này sẽ mang đến rủi ro, sự không may mắn cho bản thân bạn và cả gia đình bạn.

Theo phong thủy, người mệnh kim hợp với màu vàng, trắng,… vì vậy khi chọn giấy dán tường nên chọn màu phù hợp với bản mệnh của mình.

Khi bạn có ý định chọn mẫu để trang trí phòng khách, phòng ngủ, cửa hàng thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó là tìm hiểu rõ các đặc trưng, các tông màu phù hợp với mệnh kim để mang lại sự bình an, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Theo phong thủy, mệnh kim chỉ về mùa thu và sức mạnh, đại diện cho thể rắn và sự chứa đựng. Khi tích cực, kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo, khi tiêu cực, kim là sự hủy hoại và phiền muộn.Theo phong thủy, mỗi người có một bản mệnh theo màu sắc tương ứng để mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ và cả gia đình. Khi lựa chọn giấy dán tường để trang trí phòng ngủ, phòng khách bạn nên chọn những tông màu như trắng, có ánh kim kết hợp với màu vàng, nâu để phù hợp với bản mệnh của mình.

Chon giay dan tuong cho nguoi menh kim - Anh 1

Giấy dán tường màu trắng cho người mệnh kim .Ảnh: http://www.italino.com.vn/

Người mệnh kim nên sử dụng những mẫu giấy dán tường có tông màu sáng và có ánh kim. Đặc biệt, màu trắng tinh khiết là màu sở hữu của bản mệnh sẽ đem lại may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn.

Chon giay dan tuong cho nguoi menh kim - Anh 2

.Giấy dán tường kết hợp họa tiết màu vàng hợp với mệnh kim

Ảnh: http://giaydantuongdoorway.blogspot.com

Bạn nên dùng giấy dán tường kết hợp với các tông màu vàng, nâu vì đây đều là những màu sắc sinh vượng (hoàng thổ sinh kim).

Chon giay dan tuong cho nguoi menh kim - Anh 3

Kết hợp giấy dán tường có tông màu trắng- vàng.

.Ảnh: http://giaydantuong.org/tin-tuc

Tuy nhiên, không nên sử dụng giấy dán tường tông màu trắng cho cả ngôi nhà, điều đó sẽ gây sự nhàm chán, khó chịu cho những thành viên khác. Do đó, gia chủ nên kết hợp với các tông màu khác phù hợp với mệnh kim như màu vàng, nâu để căn phòng thêm sinh động, mới mẻ nhưng vẫn hợp với bản mệnh của mình để đem lại may mắn, niềm vui .

Chon giay dan tuong cho nguoi menh kim - Anh 4

.Giấy dán tường màu trắng tinh khôi phòng ngủ hợp với người mệnh kim

Ảnh: http://giaydantuong.org/tin-tuc

Nếu bạn muốn có tông màu trắng tinh khôi phù hợp với bản mệnh của mình nên trang trí giấy dán tường ở trong phòng ngủ của bạn, nó sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ các thành viên nào trong nhà.

Chon giay dan tuong cho nguoi menh kim - Anh 5

.Giấy dán tường hợp với người mệnh kim. Ảnh: http://www.giaydankinh.com/

Nếu bạn là người đã lập gia đình,khi chọn giấy dán tường để trang trí phòng ngủ thì bạn không nên “tham lam”chọn toàn tông màu phù hợp với bản mệnh của mình. Để giữ gìn hạnh phúc vợ chồng, bạn nên chọn giấy dán tường có màu sắc phối mẫu chung cho cả vợ và chồng. Chẳng hạn theo hình trên, nếu chồng mệnh kim, vợ mệnh hỏa thì bạn nên chọn giấy dán tường cho phòng ngủ có màu xanh sáng của thủy, màu trắng của kim. Vì hỏa sinh thủy, thủy sinh kim sẽ tạo cầu nối tương sinh cho hai vợ chồng. Chỉ cần chú ý quan sát, tìm hiểu bạn có thể chọn màu sắc trung hòa với hai người. Góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình bền chặt hơn.

Chon giay dan tuong cho nguoi menh kim - Anh 6

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Giấy dán tường màu trắng kết hợp với hoa văn phù hợp với mệnh kim

Ảnh: sites.google.com

Theo phong thủy, nếu bạn chọn mẫu giấy dán tường cho người mệnh kim nên tránh màu hồng, tím, đỏ. Những gam màu này sẽ mang đến rủi ro, sự không may mắn cho bản thân bạn và cả gia đình bạn.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>