Chiến thắng khủng hoảng để thành công với sản phẩm độc đáo

“Chẳng có gì sai nếu bạn nhấn nút “dừng” nếu cảm thấy quá tải với những thử thách và trách nhiệm”, cô cho hay. “Hãy tuyển những người tốt, phục hồi sức khỏe và năng lượng và tiếp tục tiến lên phía trước”.

Hiện tại, đã thoát khỏi căn bệnh ung thư và thấy tin tưởng hơn bao giờ hết về công việc kinh doanh của mình. đã phát triển tới 10 thương hiệu sản phẩm và doanh thu hằng năm đã đạt đến 6 con số
 
 

  • Các Ứng Viên Tìm Việc Làm hiện nay đang quan tâm vấn đề gì nhất? Nhiều Ứng Viên cho rằng họ quan tâm đến những công việc chất lượng, môi trường năng động,.. Còn bạn thì sao? Đến MangViecLam.com ngay hôm nay để tìm hiểu!
 Annette Giacomazzi 
 
Khi cô con gái nhỏ của When Annette Giacomazzi bị gãy tay, cô đã phải tìm mọi cách để giúp cô bé giải khuây.  Người mẹ sáng tạo này đã tạo ra một tấm vải có màu sắc tươi sáng vui nhộn (sau này đã trở nên nổi tiếng) để bọc lên khuôn bột cố định cái tay gẫy của cô con gái. Phát minh đó đã làm Giacomazzi nảy sinh ý tưởng lập ra CastCoverz vào năm 2009 cùng với một người bạn đồng thời là đối tác kinh doanh của cô. Nhưng cô cũng không thể ngờ rằng công việc kinh doanh khởi đầu có vẻ thuận lợi như vậy nhưng đã gặp phải thử thách thực sự.
 
Trong vòng hai tháng, quan hệ đối tác kinh doanh của hai người bạn này tan vỡ vì mâu thuẫn về phong cách làm việc. Doanh nghiệp mới thành lập cũng phải mất một khoản không nhỏ đẻ giải quyết một sai lầm do vô ý. Đơn hàng 600 vải bọc đầu tiên không phải bằng chất liệu phi cao su nên không thể bán được cho các bác sỹ. Ngay sau đó, vào tháng tám năm 2008, Giacomazzi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú cần phải phẫu thuật và xạ trị.
 
“Tôi là một người rất lạc quan nhưng những gì xảy ra đã khiến tôi hoàn toàn kiệt sức. Mọi việc liên quan đến tôi đều bị ảnh hưởng”, cô cho biết. “Trong đầu tôi chỉ có một suy nghĩ. “Chúa ơi, con bị ung thư và con đang cố gắng giúp gia đình con vượt qua được khó khăn này”.  
 
Thành lập năm 2009, CastCoverz đem đến những sản phẩm vui mắt, màu sắc tươi sáng cho những người muốn khuôn bột của họ trông thời trang và độc đáo hơn.
 
Tuy rất run sợ trước thử thách của cuộc đời, Giacomazzi vẫn cố gắng duy trì tình trạng bình thường đối với gia đình và công ty. Hằng ngày cô dậy sớm để đọc các câu chuyện giúp truyền cảm hứng và cầu nguyện để giúp chống lại nỗi sợ hãi và cảm giác bất an. Cô vẫn đảm bảo các thành viên gia đình cùng ăn tối với nhau mỗi ngày.
 
Tự chăm sóc bản thân cũng giúp cô giữ được sự tập trung để tránh cho doanh nghiệp không bị giải thể. Để tránh bị kiệt sức, cô đi ngủ vào lúc 8 giờ tối và ngủ trưa kể cả khi không cảm thấy mệt. 
 
Để giữ cho doanh nghiệp non trẻ của mình tồn tại trong thời gian điều trị bệnh, cô đã thực hiện một số biện pháp cực đoan. Trước tiên là cắt giảm chi phí. Cô thuê một thợ may nữ để hoàn tất các đơn hàng khi cần thiết vì cô không thể đáp ứng đượcviệc vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Mặc dù giá thành tính theo mỗi đơn vị có cao hơn nhưng các khoản thanh toán nhỏ hơn sẽ không ảnh hưởng đến dòng tiền mặt. CastCoverz chỉ chấp nhận các đơn hàng nội địa để tiết kiệm chi phí vận chuyển và việc giới thiệu các sản phẩm mới cũng như các ý tưởng tiếp thị cũng vẫn được duy trì.
 
 
Giacomazzi cũng đảm bảo với bốn nhân viên là doanh nghiệp sẽ vẫn tiếp tục tiến lên. Để đổi lại, cô cần họ đảm đương một số trách nhiệm trong thời gian cô điều trị bệnh. Được cô cho phép, họ sẽ được làm tất cả những gì cần thiết để làm khách hàng hài lòng kể cả việc trả lại hàng và sửa chữa đơn hàng bị lỗi.
 
Trong vòng một năm, cô thấy mình đã đủ khỏe để quay trở lại làm việc toàn thời gian. May mắn thay, cô không bị mất đi những khách hàng đầu tiên của mình. “Năm đầu tiên là năm học hỏi, rút ra bài học hơn chứ không thể phát triển được”, Giacomazzi cho hay. Cô thấy rằng việc ủy quyền cho nhân viên sẽ giúp họ có cơ hội thể hiện vượt cả mong đợi của cô. Thất bại trong đơn hàng bằng cao su đã dạy cô bài học là phải tìm hiểu kỹ hơn về nhu cầu và sự kiêng kị của khách hàng. Và, tất nhiên bài học về cắt giảm chi phí đã giúp cô biết cách cắt  giảm những chi phí nào khi có vấn đề về tiền mặt xảy ra trong tương lai.
 

  • Nhiều Ứng Viên Tìm Việc đã nhờ MangViecLam.com mà tìm được nơi làm việc lý tưởng. Quá trình Tìm Ứng Viên của nhà tuyển dụng cũng thành không kém, Ung Vien ngày càng có chiều sâu về kỹ năng hơn, tất cả điều đó hãy để chúng tôi đáp ứng cho bạn!
 
Hiện tại, Giacomazzi đã thoát khỏi căn bệnh ung thư và thấy tin tưởng hơn bao giờ hết về công việc kinh doanh của mình. CastCoverz đã phát triển tới 10 thương hiệu sản phẩm và doanh thu hằng năm đã đạt đến 6 con số. Giacomazzi cũng tìm thêm được một nhà cung cấp nhỏ vào tháng 2 năm 2012 và có kế hoạch tuyển thêm 2-3 nhân viên nữa trong vài tháng tới. Tất cả mọi việc đều khởi đầu từ việc Giacomazzi  giảm bớt cường độ công việc để chăm sóc sức khỏe.
 
“Chẳng có gì sai nếu bạn nhấn nút “dừng” nếu cảm thấy quá tải với những thử thách và trách nhiệm”, cô cho hay. “Hãy tuyển những người tốt, phục hồi sức khỏe và năng lượng và tiếp tục tiến lên phía trước”.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Ứng viên ngành Bán Hàng
Ứng viên ngành Kinh Doanh
Ứng viên ngành Nhân Sự
Ứng viên ngành Công Nghệ Thông Tin

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>