Chiêm ngắm “Huyền thoại” Land Rover Defender sang trang mới

Cách đây không lâu, đã kỷ niệm 68 năm ghi dấu ấn trong lòng giới mê xe địa hình bằng ba phiên bản đặc biệt Heritage Edition, Adventure Edition và Autobiography Edition. Ngoài ra, của cùng với Jeep Wrangler của Mỹ, Mercedes G-class của Đức còn hợp thành bộ ba huyền thoại xe cơ bắp không thể thay thế trong quá khứ lẫn tương lai.

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Năm 1990, cái tên Defender chính thức được sử dụng và 68 năm sau kể từ ngày ra mắt, mẫu xe huyền thoại này sẽ “về hưu” vào cuối năm 2015

Sự “khép lại” của Defender sẽ mở ra một chương mới và được kế thừa bằng những đột phá tiếp theo. Defender sẽ có 5 phiên bản hoàn toàn mới để người tiêu dùng lựa chọn, bao gồm hai biến thể khác nhau 2 cửa hoặc 4 cửa dựa trên trục cơ sở ngắn, một phiên bản trục cơ sở dài 8 chỗ ngồi và hai lựa chọn xe bán tải 2 cửa hoặc 4 cửa.

Bộ ba phiên bản đặc biệt, bao gồm Heritage Edition, Adventure Edition và Autobiography Edition đánh dấu chặng cuối chu kỳ thành công của trước khi có những bước đi mới trong tương lai

Ông Gerry McGovern, giám đốc thiết kế của Land Rover, cho biết những mẫu xe mới sẽ có nhiều khác biệt so với những chiếc xe concept trước đó của hãng. Nhưng vẫn sở hữu những đặc trưng đủ khiến những ai từng là fan của Defender nhận ra đây là hậu duệ của nó. Như vậy, những gì chúng ta mong đợi trước khi những mẫu xe – kế thừa Defender ra mắt, đó là kiểu dáng thiết kế góc cạnh đặc trưng xe địa hình, một kiểu dáng khí động học tối ưu hay những tiêu chuẩn an toàn đi kèm không thể thiếu.  

Fan của dòng xe địa hình Land Rover Defender sẽ có nhiều lựa chọn từ những biến thể mới trong tương lai mà hãng này đã đặt ra

Mục tiêu của Land Rover khi triển khai dự án này là phải bán được khoảng 100.000 chiếc mỗi năm để tạo dựng tính ổn định về tài chính trong dài hạn. Theo dự kiến, biến thể đầu tiên của Defender niêu hiệu 2019 sẽ được Land Rover ra mắt vào năm 2018.

 • Xe HONDA
 • Xe CHEVROLET
 • Xe LAND ROVER
 • Xe BENTLEY

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>