Chia sẻ thiết kế không gian mở – giải pháp tối ưu cho nhà bếp nhỏ hẹp

Đi cùng với ta còn có thể sử dụng thêm nhiều cách khác nhằm tối đa hóa hiệu năng sử dụng của phòng bếp như bố trí các kệ, tủ đựng, tận dụng khoảng diện tích theo chiều dọc, sử dụng những món đồ đa năng hay đơn giản là chỉ cần bạn sắp xếp một cách ngăn nắp và có khoa học các vật dụng trong gian bếp của mình.

Trong điều kiện không gian sống hạn hẹp ở đô thị thì các khu vực phụ như bếp thường bị cắt xén diện tích để dành chỗ cho những nơi quan trọng hơn đó là phòng ngủ và phòng khách.

Việc thiết kế theo kiểu sẽ là một lựa chọn tốt cho nhà bếp vì vừa giúp , vừa đảm bảo sự tiện nghi khi sử dụng.

Thiết kế mở trong nhà bếp thường thấy ở các căn hộ chung cư, nơi mà để tối đa hóa diện tích sử dụng người ta thường ghép chung phòng bếp với phòng khách và chỉ sử dụng một vách ngăn sơ bằng một chiếc bàn, quầy rượu hay bình phong.

 

Những thiết kế kiểu này thường tận dụng nhiều nguồn sáng từ bóng đèn, cửa sổ và màu sắc chủ đạo của gian bếp thường là các màu sáng như trắng, kem, be để tạo hiệu ứng thị giác giúp gian bếp của bạn rộng hơn nhiều so với thực tế.

Đi cùng với thiết kế mở ta còn có thể sử dụng thêm nhiều cách khác nhằm tối đa hóa hiệu năng sử dụng của phòng bếp như bố trí các kệ, tủ đựng, tận dụng khoảng diện tích theo chiều dọc, sử dụng những món đồ đa năng hay đơn giản là chỉ cần bạn sắp xếp một cách ngăn nắp và có khoa học các vật dụng trong gian bếp của mình.

Cùng ngắm những gian bếp có thiết kế mở để thấy được hiệu quả mà nó mang lại:

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ghế tình yêu
Quạt trần trang trí phòng khách
Quạt trần đèn chùm trang trí

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>