Chia sẻ những dụng cụ cắt rau củ quả nhanh lẹ và tiện ích

Bạn có biết phần nhọn khoét sâu của dụng cụ này thực sự được thiết kế để loại bỏ mắt khoai tây? Nó cũng mang đến công dụng hữu ích trong việc lấy cuống cho trái dâu tây. Dụng cụ này sẽ giúp bạn không cắt lãng phí phần thịt của trái cây mà khó có thể làm được với một con dao.

Để giúp chị em trong việc gọt rau củ nhanh gọn, Gia Đình gợi ý đến bạn những dụng cụ cắt rau củ thiết yếu giúp rút ngắn thời gian làm .

Với những chị em nội tướng thì việc cắt gọt, chế biến rau củ trở thành việc làm thường ngày và cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy, họ rất cần những dụng cụ hỗ trợ để rút ngắn công đoạn này.

Lấy cuống dâu tây

dung cu lay cuong dau

  • Đẳng Cấp Tủ Bếp được thể hiện qua sự lựa chọn của mỗi người, và mỗi sự lựa chọn sẽ mang đến một nét đặc trưng và sự đẳng cấp khác nhau. Dù cho Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp gì đi nữa thì công dụng và chức năng của nó đều khá là quan trọng cho căn bếp.

Bạn có biết phần nhọn khoét sâu của dụng cụ này thực sự được thiết kế để loại bỏ mắt khoai tây? Nó cũng mang đến công dụng hữu ích trong việc lấy cuống cho trái dâu tây. Dụng cụ này sẽ giúp bạn không cắt lãng phí phần thịt của trái cây mà khó có thể làm được với một con dao.

Cắt lát hành tây

Dung cu cat khoai tay

Bạn có thể nói “goodbye” với hiện tượng “nước mắt củ hành” nếu sử dụng dụng cụ cắt lát khoai tây này. Dụng cụ này sẽ cho ra những lát khoai tây mỏng với tốc độ nhanh, tiết kiệm được kha khá thời gian làm bếp. Cũng tương tự như vậy, bạn hãy dùng nó để cắt hành tây nhé!

Lấy hạt ớt nhanh chóng bằng dụng cụ cắt rau củ

Lay hat ot nhanh chong

Việc lấy hạt ra khỏi quả ớt sẽ trở nên dễ dàng hơn và khắc phục được hiện tượng tay cay sau khi cắt ớt, đó là sử dụng dụng cụ lấy hạt. Bạn thực hiện bằng cách cắt phần đầu cuống quả ớt và dùng dụng cụ này xoáy sâu vào lõi quả để lấy hết hạt ra nhé!

Cắt tỉa trái chanh

Tao hinh hoa chanh

Cách tạo những lát chanh có hình bông hoa tám cánh chưa bao giờ dễ dàng hơn bằng dụng cụ cắt tỉa chanh này. Bạn chỉ cần dùng dụng cụ gọt vỏ theo chiều dọc trái chanh thành 8 rãnh (số lượng cánh tùy ý bạn) rồi quay ngang trái chanh cắt thành từng lát mỏng như mong muốn. Vậy là bạn đã có những bông chanh tinh tế làm đẹp cho những món ngon rồi đấy.

Cắt lát chuối nhanh

Dung cu cat lat chuoi

Quả chuối sẽ nhanh chóng được cắt thành những lát nhỏ để phục vụ cho việc chế biến những món ăn hay món bánh ngon cho những thành viên trong gia đình. Bạn thực hiện bằng cách đặt quả chuối lên mặt phẳng sạch, ấn khung cắt lên quả chuối là những lát chuối sẽ xuất hiện. Món chuối phủ socola đang chờ bạn chế biến.

Những cục xúc sắc bơ nhỏ xinh

Dung cu cat bo

Bổ quả bơ làm đôi, bỏ hạt và nhẹ nhàng ấn dụng cụ cắt bơ vào mỗi nửa. Những cục bơ vuông vức sẽ xuất hiện. Bây giờ bạn có thể linh động để chế biến những món ăn mà mình yêu thích từ bơ.

Dụng cụ cắt táo

dung cu cat tao

Cấu tạo hình dáng khuôn xinh xắn, bao gồm phần nhựa cứng cáp và phần lõi bằng thép cao cấp với những khoang cách nhau cùng kích thước để tạo ra những miếng cắt đều đặn. Với thiết kế này thì việc vệ sinh dụng cụ sau đó cũng khá dễ dàng. Bạn cũng có thể dùng nó để cắt lê, lê ki ma… những loại quả dầy thịt. và có phần lõi cứng

Tủ Bếp Gia Đình

Tủ Bếp Cao Cấp

Tủ bếp Giá Rẻ

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>