Bí quyết thiết kế phong thủy phòng ngủ cho bé luôn khỏe mạnh

Vị trí đặt bàn học cũng phải là nơi yên tĩnh, có đủ ánh sáng, đón nhiều sinh khí. Nên đặt ở vị trí vượng khí nhất trong phòng (vị trí chéo góc với cửa chính).

Bên cạnh dinh dưỡng hàng ngày, việc thiết kế và bố trí phòng ngủ hợp lý theo phong thủy cũng tác động tích cực đến sự phát triển cũng như sức khỏe của trẻ.

Chọn vị trí đặt

Vị trí phòng bé phải nằm ở khu vực mở, có không gian thoáng đãng, yên tĩnh. Tránh bố trí phòng bé trong tầng hầm bởi ở đó chứa nhiều năng lượng âm sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của trẻ, đồng thời cũng không nên đặt tại những nơi ồn ào như gần phóng khách, gara… làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.

Màu sắc căn phòng

Nên lựa chọn những gam màu sáng, gam màu nóng ẩm để mang đến những tác động tích cực cho sức khỏe, sự phát triển trí não của trẻ nhỏ.

♦ Để có được những món Tỳ HưuTỳ Hưu Phong Thủy đẹp và đầy chất lượng, bạn hãy đến với Thế Giới Tỳ Hưu của Thegioiphongthuy.com để có những lựa chọn tốt nhất!


Căn phòng với màu sắc tươi sáng.

Để hợp với phong thủy nhiều người thường lựa chọn màu trắng, điều này rất tốt tuy nhiên cần lưu ý không nên phối hợp trắng đen trong phòng bé vì sẽ tạo sự tương phản trong phong thủy làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Khi muốn kế hợp màu, bạn có thể lựa chọn những gam màu tương đồng với nhau như xanh lá cây và xanh da trời, hồng và vàng, trắng và màu be…

Ánh sáng trong phòng

Phong thủy phòng ngủ của trẻ sẽ không tốt nếu có quá nhiều hoặc quá ít ánh sáng. Bạn cũng có thể sử dụng rèm cửa để điều chỉnh ánh sáng phù hợp trong phòng bé. Đồng thời cũng cần lưu tâm đến việc luân chuyển luồng khí trong phòng để tạo sự phát triển toàn diện nhất cho bé về sức khỏe, thể chất.

Để đạt được mục đích này, vào sáng sớm bạn nên mở rộng cửa sổ và cửa chính phòng bé nhằm tạo thuận lợi cho quá trình lưu thông không khí.

Cách bày trí đồ đạc

Đồ dạc trong phòng bé cần được sắp xếp ngăn nắp, hợp lý bởi sự lộn xộn sẽ phá vỡ dòng chảy của năng lượng và tạo nên cảm giác hỗn loạn, mơ hồ. Không nên đặt những vật sắc nhọn để gây nguy hiểm cho trẻ khi chơi đùa.


Không nên để đồ đạc lộn xộn.

Bên cạnh đó, cùng không nên đặt các thiết bị điện tử, kim loại như máy tính, TV, điện thoại… Những vật dụng này mang tính lạnh (hàn khí), không thích hợp với các không gian ấm cúng, yên tĩnh.

Bậc cha mẹ cũng cần đặc biệt chú ý đến vị trí đặt giường ngủ bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ. Theo các chuyên gia phong thủy, giường của bé nên đặt hướng Nam-Bắc không chỉ giúp bé khỏe mạnh mà tình cảm giữa bé và bố mẹ, anh chị cũng gắn kết hơn. Cũng không nên kê đối diện với cửa vì như thế sẽ khiến giấc ngủ của bé chập chờn.

Ngoài ra, bố mẹ cũng không nên treo gương soi trong phòng bé đặc biệt cần tránh treo gương soi chiếu thẳng vào đầu giường.

Vị trí đặt bàn học cũng phải là nơi yên tĩnh, có đủ ánh sáng, đón nhiều sinh khí. Nên đặt ở vị trí vượng khí nhất trong phòng (vị trí chéo góc với cửa chính).

Tuyệt đối không nên đặt cây xanh (dù thật hay giả) trong phòng ngủ vì nó sẽ mang đến bệnh tật, sức khỏe suy yếu và lấy đi năng lượng của bé.

Đến với website Tỳ Hưu Phong Thủy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Tỳ Hưu Đá Bán Quý

Tỳ Hưu Trang Sức

Tỳ Hưu Bằng Bột Đá

Tỳ Hưu Bằng Đồng

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>