Bentley-Vertu “rủ” nhau làm điện thoại có giá đắt “đỏ mắt”

Điện thoại Signature for có thân bằng thép không gỉ, với thiết kế mô phỏng các nút điều khiển trên xe ; viền loa bằng vật liệu sợi carbon, ốp lưng bằng da bê Beluga Black.

Bentley đang chuẩn bị cho ra mắt mẫu điện thoại thứ hai do hãng hợp tác phát triển cùng Vertu, với giá bán dự kiến khoảng 22.900 USD, tương đương giá một chiếc ô tô bình dân.

Điện thoại Bentley Vertu đắt ngang ô tô bình dân

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Chevrolet tại TpHCM hoặc Bán xe Chevrolet tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Chevrolet để tìm Xe Chevrolet tại Tp.HCM

Mẫu điện thoại này sẽ ra mắt tại sự kiện Goodwood Festival of Speed trước khi chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 18/9.

Mẫu điện thoại chế tác thủ công này được phát triển từ dòng Signature của Vertu. Dù không có gì ấn tượng về mặt công nghệ vì dùng phần mềm Nokia Series 40 đã khá lạc hậu, và dùng bàn phím chứ không phải màn hình cảm ứng như mẫu thứ nhất và theo trào lưu hiện nay, nhưng điện thoại Vertu Signature for Bentley sẽ gây ấn tượng bằng phong cách thiết kế khác biệt và vật liệu chế tạo đắt tiền, cùng một giá bán “gây sốc”: 14.500 bảng Anh, tức là khoảng 22.900 USD.

Điện thoại Signature for Bentley có thân bằng thép không gỉ, với thiết kế mô phỏng các nút điều khiển trên xe Bentley; viền loa bằng vật liệu sợi carbon, ốp lưng bằng da bê Beluga Black.

Mỗi chiếc điện thoại đều được gắn logo “chữ B có cánh” của Bentley bằng kim loại ở mép dưới mặt trước, còn vỏ trượt được bọc da bê khâu tay. Có 8 màu da và chỉ khâu khác nhau cho khách hàng lựa chọn, cùng 6 loại đá quý đính trên điện thoại.

Nhật Minh

Nhật Minh

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Chevrolet tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Chevrolet tai Tp.HCM

Nhật Minh

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>