Bài trí phong thủy tủ bếp cho người nội trợ tuổi Dần

Bài viết này dành cho những người nội trợ tuổi: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần, Dậu Dần.

Đặc trưng chung của những người tuổi dần chính là sự dũng cảm, tính cạnh tranh và họ luôn khó đoán. Người tuổi Dần ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác, họ chọn làm lãnh đạo hay là kẻ nổi loạn. Con giáp này rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng hung hăng, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác.

Có thể bạn quan tâm:

  • Nên sử dụng thép không gỉ thế nào trong phòng bếp?
  • Các tiêu chí quan trọng của một nhà bếp hợp phong thủy

Hình tượng Dần trong tiếng Hán cổ có biểu tượng gần như một chiếc cung tên được kéo căng, với mũi tên sẵn sàng bay ra. Sức mạnh của nó tràn trề, chờ đợi. Cũng chính sức mạnh đó được thể hiện trong ký tự phong thủy của Dần, gợi lên hình ảnh đôi vai rộng lớn và cặp đùi chắc khỏe.

Phong thủy tủ bếp cho người tuổi Dần

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Để tuổi dần có thể phát triển tận độ với khả năng vốn có của mình, khi họ đứng trong bếp bạn nên chọn hợp với cung mệnh này để đem đến thành công cũng như giúp căn bếp nhà mình luôn yên bình trước sự chỉ đạo của người nội trợ tuổi Dần.

Người nội trợ tuổi Dần nên đặt tủ bếp hướng nào?

Theo phong thủy những hướng tốt dành cho người nội trợ tuổi dần chính là đông bắc, tây, tây bắc, tây nam. Ở những hướng này người nội trợ thể hiện được sự chủ động của mình trong việc bếp núc, tài lãnh đạo được phát huy từ những chi tiết nhỏ nhất.

– Tủ bếp gia đình hướng đông bắc người nội trợ tuổi Dần dễ đón nhận được thành công và tài lộc.

– Tủ bếp hướng Tây luôn đem lại cho người nội trợ tuổi Dần quyết định đúng đắn. Khi làm chủ căn bếp gia đình họ luôn biết cách bảo vệ cũng như chăm sóc sức khỏe cho người thân yêu

– Tủ bếp hướng tây bắc giúp mối quan hệ của các thành viên trong gia đình luôn đoàn kết, yên vui.

– Tủ bếp hướng tây nam giúp người nội trợ tuổi Dần không ngừng tiến bộ và gặp may mắn.

Phong thủy tủ bếp cho người tuổi Dần

Nếu bạn thuộc con giáp này và muốn tránh đem lại thị phi thất bại hay cãi lộn trong nhà thì đừng chọn những hướng như đông, đông nam, nam hay bắc. Đây là những hướng dễ đem lại điều xấu cho bạn và gia đình. Bởi vậy khi chọn hướng để lắp đặt tủ bếp đừng bỏ qua sự tương hợp và đồng bộ trong việc lựa chọn nội thất gia đình. Tham khảo những thiết bị nội thất gia đình đang được nhiều gia đình lựa chọn tại đây.

Người nội trợ tuổi Dần nên chọn tủ bếp màu gì?

Người tuổi dần sinh ra là dành cho những gam màu như xanh và đỏ đen hoặc xanh đen. Đây được coi là những màu bản mệnh có thể đem lại điều tốt đẹp cho người nội trợ tuổi Dần. Với tủ bếp, bạn thắc mắc khó có thể chọn mẫu tủ có gam màu phù hợp ư? Hiện nay, với công nghệ cao cấp, những chiếc tủ gỗ công nghiệp Acrylic hoàn toàn có thể đa dạng gam màu theo sở thích của từng cá nhân. Nếu bạn không muốn dùng toàn bộ tủ bằng những màu trên có thể dùng cách trang trí chấm phá.

Những chị em nội trợ đừng quên, nếu mình tuổi Dần thì chớ có chọn tủ bếp màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, nên kết hợp màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.
Với những lưu ý này bạn đã có thể nắm giữa bí quyết làm chủ căn bếp của mình rồi đấy tuổi Dần ạ! Chỉ cần căn bếp ấm êm thì bạn có thể có một gia đình hạnh phúc rồi phải không?

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

Thiết Bị Nhà Bếp

Phụ Kiện Tủ Bếp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>