14 ý tưởng cực hay ho để đem mùa hè vào gian bếp của bạn

Các nguyên liệu gần gũi với thiên nhiên như mây, tre sẽ giúp gian bếp nhà bạn thêm mát mẻ vào mùa hè. Do đó, bạn nên ưu tiên sử dụng các loại bàn ăn bằng gỗ, ghế bàn ăn mây và các loại dụng cụ làm bếp khác bằng gỗ trong phòng ăn.
1. Bày những đồ mua ở chợ hay siêu thị lên bàn ăn trong phòng bếp
 
Đơn giản, bạn chỉ cần mua các loại rau, củ, quả mùa hè, rửa chúng sạch và bày trên bàn nấu cũng như bàn ăn. Các màu sắc và hương thơm của các loại thực phẩm mùa hè sẽ làm cho gian bếp của bạn thêm rực rỡ và mát lành.
 
2. Mở cửa sổ
 
Bên cạnh dùng máy hút mùi trong phòng bếp, bạn cũng nên mở toang cánh cửa sổ hay kéo rèm cửa lên. Việc làm này giúp phòng bếp sáng tự nhiên, không ẩm ướt, sạch vi khuẩn và loại bỏ bớt mùi phòng bếp.
 
3. Cắm cành cây nhỏ ở bàn phòng bếp
 
Ngoài việc cắm hoa, bạn cũng có thể thay đổi diện mạo bàn ăn của gian bếp bằng những cành cây nhỏ như trúc mây như thế này.
 
14 ý tưởng cho phòng bếp đẹp 2
 
4. Trưng bày các đồ lưu niệm biển trên giá để đồ
 
Khi nhắc đến chủ đề mang không khí biển về nhà, bạn đừng quên trưng bày cả những đồ lưu niệm biển trên giá để đồ. Phòng bếp không chỉ là nơi để các dụng cụ làm bếp và đồ ăn, các đồ trang trí biển như bình thủy tinh có nút, vỏ sò, san hô sẽ là những vật trang trí vô cùng độc đáo cho gian bếp nhà bạn. Hãy thử và cảm nhận.
 
14 ý tưởng cho phòng bếp đẹp 3
5. Lắp đặt một góc bar nhỏ
Thêm một gợi ý nữa cho các chủ phòng bếp cá tính, đó là làm góc bar nhỏ ngay trong gian bếp. Bạn có muốn thực hiện ý tưởng này ngay hôm nay?
>> Góc quầy bar tại nhà cho những ngày chẳng muốn đi chơi
>> 10 ý tưởng thiết kế không gian bar, cafe tại nhà độc đáo
6. Làm tường bảng
Ý tưởng này rất phong cách. Nó cho phép bạn biến tường nhà thành một bức tường trang trí có thể thay đổi bằng cách dùng phấn vẽ lên bảng. 
7. Sử dụng tường bảng làm menu mùa hè
Vẫn liên quan đến ý tưởng làm tường bảng, bạn có thể tận dụng bảng đó để lên thực đơn hàng ngày cho gia đình vô cùng tiện lợi và thông minh.
14 ý tưởng cho phòng bếp đẹp 4

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.
8. Thêm âm nhạc
Một chút âm nhạc sẽ khiến gian bếp của bạn bớt tẻ nhạt hơn. Việc nấu nướng và thưởng thức đồ ăn do đó cũng trở nên rất thú vị.
14 ý tưởng cho phòng bếp đẹp 5
9. Trồng các giỏ cây nhỏ trong phòng bếp
Cây xanh không chỉ giúp điều hòa không khí mà còn là đồ trang trí trong phòng, kể cả phòng bếp. 
14 ý tưởng cho phòng bếp đẹp 6
10. Sắp xếp lại cốc, bát, đĩa
Phần lớn các vấn đề về bày đặt bát, đĩa luôn khiến mọi người đau đầu và mệt mỏi khi vào bếp. Việc bạn cần làm để khắc phục tâm trạng không tốt khi vào bếp, đó là sắp xếp chúng gọn gàng theo từng loại và không đặt theo chồng đống quá cao.
11. Làm giá đựng bát đĩa hoặc tủ đựng đồ mở
Những giá và tủ bếp đựng đồ kiểu mở sẽ khiến phòng bếp của bạn rộng rãi và thoải mái hơn trong mùa hè.
14 ý tưởng cho phòng bếp đẹp 7

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.
12. Sắp xếp lại khu vực để sách dạy nấu ăn
Nếu bạn có nhiều sách dạy nấu ăn trong phòng bếp, hãy đảm bảo rằng bạn đặt chúng ở đúng vị trí và sắp sếp ngay ngắn giúp tạo cảm giác sạch sẽ và quy củ cho gian bếp. 
14 ý tưởng cho phòng bếp đẹp 8
13. Làm mới phòng ăn với những màu sắc mới và vật liệu mới
Bên cạnh các ý tưởng dọn dẹp phòng bếp, bạn cũng cần chú ý đến việc làm mới khu vực này với những trang trí mới. Ví dụ, bạn có thể sơn lại tường phòng bếp, hay thay vải trải bàn ăn mới.
14 ý tưởng cho phòng bếp đẹp 9
14. Tạo phòng bếp thân thiện và gần gũi với thiên nhiên
Các nguyên liệu gần gũi với thiên nhiên như mây, tre sẽ giúp gian bếp nhà bạn thêm mát mẻ vào mùa hè. Do đó, bạn nên ưu tiên sử dụng các loại bàn ăn bằng gỗ, ghế bàn ăn mây và các loại dụng cụ làm bếp khác bằng gỗ trong phòng ăn.
 

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng thiết kế cũng như cách trang trí nội thất đang được ưa chuộng nhất năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>